Thay LCD máy chiếu Sony, Panasonic lấy ngay

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có trình độ chuyên môn và những máy móc công nghệ hiện đại nhất, luôn sẵn sàng sửa chữa mọi lỗi liên quan đến LCD máy chiếu sony, Panasonic ngay tại chỗ hoặc tại nhà cho khách hàng.

Dịch vụ thay LCD máy chiếu Sony, Panasonic lấy ngay tại Hà Nội

Nếu máy chiếu Sony, Panasonic của bạn đang sảy ra một số biểu hiện như:

  • Hình ảnh khi chiếu ra bị loang màu, nhòe màu, chữ bị đậm, chữ không rõ nét.
  • Hình ảnh khi chiếu ra chỉ có một màu, hoặc có màu nhưng không đúng
  • Có vệt kẻ sọc, kẻ ngang khi chiếu hình ảnh ra…

Thì chắc chắn máy chiếu của bạn đã bị lỗi LCD Vì vậy, bạn cần phải đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ ngay và dịch vụ thay LCD máy chiếu lấy ngay của trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV sẽ giúp bạn làm điều đó.

Những nguyên nhân chính gây ra lỗi LCD ở máy chiếu Sony và Panasonic

Nguyên nhân chính gây ra lỗi LCD của máy chiếu là do môi trường sử dụng và cách bảo quản thiết bị không đúng dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng.

Khách hàng cần sử dụng thường xuyên, khi không sử dụng thì bảo quản trong tủ kín và có hút ẩm để đảm bảo máy chiếu cũng như cụm LCD không bị ẩm mốc.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV cung cấp tất cả các mã LCD dùng cho máy chiếu của các hãng sử dụng công nghệ 3LCD như: Panasonic, Sony, Epson, 3M, Hitachi, Sanyo, Hpec, Ask Proxima… ZENK cam kết thay thế và cung cấp cho khách hàng LCD máy chiếu chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Tags: ,

Có thể bạn quan tâm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung tâm sửa chữa máy chiếu Jav Việt Nam

Điện Thoại: 024.7778.6996

Hotline: 0965.886.902

Địa chỉ: Số 9 Ngách 28 Ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN.

Lịch làm việc: 8h - 21h, thứ 2 - CN