Thay LCD máy chiếu sony giá rẻ lấy ngay

LCD máy chiếu là linh kiện rất quan trọng trong máy chiếu, dựa trên 3 màu cơ bản là: RED, GREEN và BLUE để tạo ra màu sắc cho hình ảnh. Với máy chiếu sony thì khối tạo màu sắc được tạo ra bởi 3 tấm LCD.

Máy chiếu Sony sử dụng công nghệ chính là 3LCD, Cũng giống như những sản phẩm máy chiếu 3LCD khách lỗi trên máy chiếu Sony phần lớn do LCD, nguyên nhân chính là do môi trường sử dụng và cách bảo quản thiết bị không đúng dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV cam kết thay thế cho khách hàng LCD máy chiếu Sony chính hãng nhập khẩu trực tiếp đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Một số biểu hiện của máy chiếu sony bị lỗi LCD

  • Hình ảnh khi chiếu ra bị loang màu, nhòe màu, chữ bị đậm, chữ không rõ nét.
  • Hình ảnh khi chiếu ra chỉ có một màu, hoặc có màu nhưng không đúng
  • Có vệt kẻ sọc, kẻ ngang khi chiếu hình ảnh ra…

Thay LCD Máy chiếu Sony giá rẻ lấy ngay

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy chiếu, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV chuyên nhận thay thế LCD đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhanh nhất. Đặc biệt tại Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV việc thay LCD máy chiếu sony quý khách có thể chờ và lấy ngay chỉ với 30 phút.

Thay LCD Máy chiếu Sony uy tín

Tại Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV việc thay thế LCD máy chiếu sony đảm bảo thay thế cả 3 tấm để hình ảnh ra được đẹp nhất. khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế LCD của đội ngũ kỹ thuật viên.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV cung cấp LCD chính hãng giá rẻ

Chúng tôi luôn có sẵn những mã LCD sử dụng để thay thế cho máy chiếu sony và nhưng dòng máy chiếu thương hiệu khác có trên thị trường.

LCD được Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV nhập khẩu chính hãng, đảm bảo khi khách hàng thay thế hình ảnh có thể đạt được 99% so với máy chiếu mới.

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm