Thay LCD máy chiếu giá rẻ

LCD máy chiếu là linh kiện rất quan trọng trong máy chiếu, dựa trên 3 màu cơ bản là: RED, GREEN và BLUE để tạo ra màu sắc cho hình ảnh. Với một máy chiếu sử dụng công nghệ  3LCD thì khối tạo màu sắc được tạo ra bởi 3 tấm LCD.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV cung cấp tất cả các mã LCD dùng cho máy chiếu của các hãng sử dụng công nghệ 3LCD như: Panasonic, Sony, Epson, 3M, Hitachi, Sanyo, Hpec, Ask Proxima… Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV cam kết thay thế và cung cấp cho khách hàng LCD máy chiếu chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Một số biểu hiện của máy chiếu bị lỗi LCD

  • Hình ảnh khi chiếu ra bị loang màu, nhòe màu, chữ bị đậm, chữ không rõ nét.
  • Hình ảnh khi chiếu ra chỉ có một màu, hoặc có màu nhưng không đúng
  • Có vệt kẻ sọc, kẻ ngang khi chiếu hình ảnh ra…

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV Cung cấp LCD máy chiếu chính hãng

  • Tại Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV luôn có sẵn những mã LCD thông dụng của các máy chiếu như: LCX055, LCX080, LCX101, LCX102, LCX111, LCX124…
  • Khách hàng có thể đặt hàng nhân viên JAV sẽ chuyển hàng ngay sau 30 phút.
  • Cung cấp LCD số lượng với giá rẻ dành cho các đơn vị kinh doanh, cửa hàng điện tử.

 

Với những mã LCD không có sẵn, Khách hàng có thể đặt hàng với bộ phận kinh doanh của Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV.

Thay LCD Máy chiếu giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy chiếu, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV chuyên nhận thay thế LCD đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Khi thay LCD tại Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV máy chiếu của khách hàng sẽ được Kỹ thuật viên vệ sinh, bảo dưỡng Miễn Phí

Bảo hành 3 tháng với tất cả các mã LCD được cung cấp hoặc thay thế tại Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV

Sử dụng và bảo quản máy chiếu đúng cách để LCD máy chiếu bền hơn

Nguyên nhân chính gây ra lỗi LCD của máy chiếu là do môi trường sử dụng và cách bảo quản thiết bị không đúng dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng.

Khách hàng cần sử dụng thường xuyên, khi không sử dụng thì bảo quản trong tủ kín và có hút ẩm để đảm bảo máy chiếu cũng như cụm LCD không bị ẩm mốc.