Sửa máy chiếu uy tín

Khi máy chiếu của bạn bị lỗi nhưng chưa biết sửa máy chiếu ở đâu uy tín tại Hà Nội. Đến với Jav Việt Nam chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín giá rẻ, sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành “một đổi một” trong nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

Jav Việt Nam đơn vị sửa máy chiếu uy tín lấy ngay, sửa máy chiếu tại nhà, sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu, chúng tôi khẳng định, đến với Jav Việt Nam bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành.

Nhằm đảm bảo cho khách hàng trên Toàn Quốc được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ tại Jav Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu tận nhà đối với khu vực nội thành Hà NộiNhận hàng tại các văn phòng nhà xe hoặc chuyển phát đối với khách trên toàn Quốc.

Sửa chữa máy chiếu uy tín giá rẻ:

Jav Việt Nam chuyên gia sửa chữa máy chiếu các hãng: Sony, Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Sharp, Eiki, Sanyo, Hpec, Ask Proxima, Casio, 3M, Acer…

Khắc phục triệt để các lỗi trên máy chiếu như:

  • Máy chiếu bị lỗi bóng đèn, nhấp nháy, không khởi động được, máy chiếu không lên nguồn, chạy một lúc tự tắt nguồn..
  • Máy chiếu bị mờ, nhòe chữ, nhòe màu, mất màu, sai màu, bị màu đỏ(vàng, tím), bị đốm trắng(đen), sọc dọc..
  • Máy chiếu bị nóng, báo đèn temp (lamp), máy chiếu kêu to, máy chiếu phát ra tiếng nổ và tắt..
  • Máy chiếu không nhận tín hiệu Remote, menu không ấn được, khóa phím máy chiếu..

Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện máy chiếu bằng sản phẩm chính hãng như: thay bóng đèn máy chiếu, thay chip DMD, thay tấm LCD và cụm LCD, thay Color Wheel, Ballast, board nguồn, quạt tản nhiệt, ống Lens…

 

Chế độ bảo hành chất lượng chỉ có tại Jav Việt Nam

Với chế độ bảo hành từ 3 – 6 tháng cho dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện máy chiếu, Jav Việt Nam mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Quy trình 5 bước sửa chữa máy chiếu tại Jav Việt Nam:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin lỗi của thiết bị máy chiếu từ phía khách hàng, khi sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu khách hàng có thể mang thiết bị của mình trực tiếp đến Jav Việt Nam hoặc gọi điện đến số hotline để được tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết lỗi của máy chiếu và có phương án xử lý khắc phục chính xác rồi mới báo lại khách hàng chi tiết tình trạng cũng như chi phí tránh việc phải báo đi báo lại nhiều lần.

Bước 3: Tiến hành xử lý khắc phục lỗi hay sự cố của thiết bị, đối với khách hàng không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.​

Bước 4: Tiến hành chạy test thiết bị sau khi sửa chữa trong một thời gian để đo được độ ổn định của thiết bị.

Bước 5: Trả máy cho khách hàng và xử lý giấy tờ cũng như phiếu bảo hành.

Với khách hàng có nhu cầu sửa máy chiếu ở các tỉnh lẻ thì vui lòng gửi hàng theo nhà xe về các bến xe, văn phòng nhà xe hoặc gửi qua chuyển phát sẽ có nhân viên của chúng tôi nhận thiết bị. Sau khi kiểm tra thiết bị và báo giá chi tiết được khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện theo yêu cầu.