Sửa máy chiếu tận nhà giá rẻ

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV địa chỉ cung cấp và triển khai dịch vụ sửa máy chiếu tận nhà uy tín duy nhất tại Hà Nội.

Hiện nay máy chiếu ngày càng được ưa chuộng trước đây máy chiếu hầu như chỉ thấy ở trường học, nhưng ngày nay với sự phát triển của cộng nghệ, máy chiếu đã phát triển hơn không chỉ dành cho giảng dạy mà còn phục vụ nhu cầu giải trí tại các gia đình như xem phim- cafe bóng đá, karaoke…

Để phục vụ nhu cầu sửa chữa máy chiếu của đông đảo quý khách hàng trong khu vực Hà Nội, Trung tâm sửa chữa máy chiếu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu tận nhà hoàn hảo nhất phục vụ tới quý khách hàng.

Lựa chọn trung tâm sửa chữa máy chiếu tận nhà uy tín

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV là một trung tâm có nhiều chuyên gia sửa chữa máy chiếu hàng đầu của cả nước. Luôn là đơn vị đi đầu trong nắm bắt khoa học kỹ thuật tiên tiến, đến với dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại nhà của trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV quý khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ sửa chữa cũng như giá cả và thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp của chúng tôi.

Khắc phục triệt để tất cả các lỗi trên máy chiếu tận nhà giá rẻ

  • Máy chiếu bị lỗi bóng đèn, nhấp nháy, không khởi động được, máy chiếu không lên nguồn, chạy một lúc tự tắt nguồn..
  • Máy chiếu bị mờ, nhòe chữ, nhòe màu, mất màu, sai màu, bị màu đỏ(vàng, tím), bị đốm trắng(đen), sọc dọc..
  • Máy chiếu bị nóng, báo đèn temp (lamp), máy chiếu kêu to, máy chiếu phát ra tiếng nổ và tắt..
  • Máy chiếu không nhận tín hiệu Remote, menu không ấn được, khóa phím máy chiếu..

Chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa chữa máy chiếu tận nhà của JAV

Với chế độ bảo hành uy tín từ 3 -12 tháng Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao và sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV cam kết sửa đúng bệnh và giá cả hợp lý. Các linh kiện được thay thế và bảo hành chính hãng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ của nhân viên.

Tags: ,

Có thể bạn quan tâm