Sửa máy chiếu Benq lấy ngay

Địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện máy chiếu Benq chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa máy chiếuTrung tâm sửa chữa máy chiếu JAV luôn khắc phục triệt để tất cả các lỗi kỹ thuật trên máy chiếu Benq.

Với khách hàng có nhu cầu sửa máy chiếu ở các tỉnh lẻ thì quý khách gửi hàng theo nhà xe về các bến xe, văn phòng nhà xe hoặc gửi qua chuyển phát sẽ có nhân viên của Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV nhận thiết bị. Sau khi kiểm tra thiết bị và báo giá chi tiết được khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện theo yêu cầu.

Sửa chữa tất cả các lỗi của máy chiếu Benq Như:

  • Sửa máy chiếu benq lỗi lên tắt báo temp
  • Sửa lỗi sọc hình benq lấy ngay
  • Sửa máy chiếu benq không lên điện
  • Sửa máy chiếu benq không bật được
  • Sửa máy chiếu benq bị mờ nhòe bóng chữ
  • Sửa lỗi nháy hình cho máy chiếu benq
  • Sửa chữa lỗi không nhận điều khiển của máy benq
  • Sửa lỗi chấm hình máy chiếu benq

Sửa chữa máy chiếu Benq lấy ngay tại Hà Nội

Với các lỗi cơ bản trên máy chiếu Benq, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV sẽ ưu tiên sử lý ngay để không ảnh hưởng tới tiến độ công việc của khách hàng, Với những trường hợp máy cần để lại kiểm tra, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn máy của trung tâm để về sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV là địa chỉ đầu tiên hỗ trợ khách hàng sử lý sự cố của máy chiếu có thể lấy ngay trong 30 phút.

Cung cấp linh kiện máy chiếu Benq chính hãng

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV là địa chỉ cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành khi tới tay khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại linh kiện cho máy chiếu Benq như: Bóng đèn, Chip DMD, Color Wheel, Mainboard, Bo nguồn, Ballast, Khối quang học…

Chế độ bảo hàng dài hạn khi sửa máy chiếu Benq

Với chế độ bảo hành uy tín vào chu đáo, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV được khách hàng đánh giá cao. Với dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chúng tôi bảo hành từ 3 đến 6 tháng.