Sửa chữa máy chiếu giá rẻ, tư vấn miễn phí

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín thì hãy liên hệ ngay tới Jav Việt Nam để được tư vấn miễn phí. chúng tôi có đội ngũ dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu Jav Việt Nam là một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Khi đến với chúng tôi Khách hàng được ngồi xem trực tiếp các kỹ thuật viên kiểm tra và sử lý sự cố của máy chiếu.

Chúng tôi cam kết

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao được đào tạo bài bản cùng trang thiết bị cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại.
  • Sửa chữa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo đúng giá cả cho khách hàng.
  • Khách hàng được trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình kiểm tra, sửa chữa của kỹ thuật viên.
  • Được chụp ảnh và kí tên lại linh kiện nếu phải để máy lại trung tâm.
  • Cam kết sử dụng hàng chính hãng, có chế độ bảo hành lâu dài có thể lên tới 12 tháng.

Jav Việt Nam chuyên nhận sửa chữa máy chiếu của các hãng như: Sony, Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Sharp, Eiki, Sanyo, Hpec, Ask Proxima, Casio, 3M, Acer…

Thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng: thay bóng đèn máy chiếu, thay chip DMD, thay tấm LCD và cụm LCD, thay Color Wheel, Ballast, board nguồn, tấm gương trên chip DMD, quạt tản nhiệt, ống Lens

Sửa chữa tất cả các lỗi kỹ thuật trên máy chiếu: máy chiếu bị chấm đen (trắng), máy chiếu bị mất màu, nhòe màu, máy chiếu bị mờ, sọc dọc, sọc ngang, nổ bóng đèn, hư LCD, chạy 1 lúc tắt, máy khởi động không lên,…

Trung tâm sửa chữa máy chiếu Jav Việt Nam địa chỉ sửa máy chiếu uy tín, chuyên nghiệp

Sửa chữa máy chiếu lỗi LCD

  • Với các dòng máy chiếu sử dụng công nghệ 3LCD sau một thời gian sử dụng sẽ thường gặp các hiện tượng như: máy chiếu bị mờ, mất màu (đỏ, xanh, tím, vàng), nhòe màu, lệch màu, bị sọc dọc.

Sửa máy chiếu lỗi Chip DMD

  • Các dòng máy chiếu công nghệ DLP khi lỗi chip DMD thường có hiện tượng máy chiếu bị chấm đen (trắng) nhỏ ti ti như hạt bụi, hạt cám.

Sửa chữa khắc phục triệt để các lỗi khác của máy chiếu như:

  • Máy chiếu lỗi Mainboard, Board nguồn, Board cao áp…

Chúng Luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín dịch vụ

Tags: ,

Có thể bạn quan tâm