Sửa chữa máy chiếu bị loang màu

Nguyên nhân chính dẫn đến máy chiếu bị loang màu là do chết LCD. Đối với máy chiếu sử dụng công nghệ 3LCD thì việc không thường xuyên sử dụng máy dẫn đến tình trạng các tấm LCD bị ẩm mốc, lão hóa… dẫn đến hiện tượng trên

LCD máy chiếu là linh kiện rất quan trọng trong máy chiếu, dựa trên 3 màu cơ bản là: RED, GREEN và BLUE để tạo ra màu sắc cho hình ảnh. Với một máy chiếu sử dụng công nghệ  3LCD thì khối tạo màu sắc được tạo ra bởi 3 tấm LCD.

Phương án khắc phục máy chiếu lỗi LCD bị loang màu

Đối với máy chiếu khi gặp phải các trường hợp trên thì cách khắc phục duy nhất là thay thế LCD, Quý khách nên mang đến các trung tâm sửa máy chiếu uy tín và có nguồn linh kiện chính hãng để thay thế.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy chiếu, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV chuyên nhận thay thế LCD đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhanh nhất. Đặc biệt tại Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV việc thay LCD máy chiếu quý khách có thể chờ và lấy ngay chỉ với 30 phút.

Sử dụng và bảo quản đúng cách để LCD máy chiếu bền hơn

Nguyên nhân chính gây ra lỗi LCD của máy chiếu là do môi trường sử dụng và cách bảo quản thiết bị không đúng dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng.

Khách hàng cần sử dụng thường xuyên, khi không sử dụng thì bảo quản trong tủ kín và có hút ẩm để đảm bảo máy chiếu cũng như cụm LCD không bị ẩm mốc.

Tags: ,

Có thể bạn quan tâm