Mua bán máy chiếu cũ chuyên nghiệp

Mua bán máy chiếu cũ, hỏng chuyên nghiệp. Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV là đơn vị chuyên mua, bán máy chiếu cũ, Thu mua thanh lý máy chiếu hỏng giá cao trên địa bàn toàn quốc.

Cung cấp máy chiếu cũ giá rẻ

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV là đơn vị chuyên cung cấp máy chiếu cũ, máy chiếu đã qua sử dụng giá rẻ. bảo hành dài hạn.

Thu mua máy chiếu cũ, hỏng, giá cao tại Hà Nội

Khi bạn có máy chiếu cũ, máy chiếu hỏng, cần bán chỉ cần liên hệ với trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV để cung cấp thông tin về đời máy chiếu, tình trạng hiện tại của máy chiếu, thời gian đã sử dụng, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh tróng, Đảm bảo bạn sẽ bán được máy chiếu cũ của mình với mức giá tốt nhất.

Thu mua máy chiếu trên toàn quốc

Chúng tôi nhận thu mua máy chiếu cũ hỏng giá cao trên địa bàn toàn quốc, sau khi thương lượng được giá, Với những quý khách ở khu vực nội thành Hà Nội, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV sẽ có nhân viên đến tận nhà để nhận máy, với những khách hàng ở tỉnh lẻ, Chúng tôi nhận hàng theo phương thức vận chuyển như viettel post, chuyển hàng theo văn phòng xe khách.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy chiếu cũ, hỏng như: Optoma, Panasonic, Viewsonic, BenQ, Epson, Sony, Hitachi, Dell, Infocus, Eiki, Hpec, Casio, Vivitek, Ask Proxima

Nếu khách hàng ở tỉnh lẻ có số lượng nhiều máy cũ, hỏng thanh lý trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV sẽ có nhân viên về tận địa bàn để nhận máy.