Máy chiếu Sony bị mờ, ám màu

Anh thành: Tôi có sử dụng máy chiếu thương hiệu Sony, thời gian gần đây hình ảnh của máy chiếu rất mờ và ám màu, nhìn không còn rõ được chữ như trước nữa. Xin hãy tư vấn cho tôi cách khắc phục hiện tượng này.

Xin chào anh thành: Máy chiếu sony bị mờ và ám màu theo như mô tả của anh thì máy chiếu của anh có thể bị lỗi LCD hoặc hệ thống khối quang học.

Để nhận biết được nguyên nhân chính làm cho máy chiếu của anh bị thì anh phải mang máy qua trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV để kỹ thuật viên kiểm tra

Nguyên nhân máy chiếu sony bị mờ

Nếu nguyên LCD bị hỏng có thể có nhiều nguyên nhân như: Do lâu quá anh không sử dụng máy chiếu, khí hậu ẩm nóng nhiệt đới làm ẩm mốc LCD.

Khắc phục máy chiếu sony bị mờ

Khi máy chiếu bị lỗi LCD thì chỉ có một cách khắc phục duy nhất là thay thế LCD mới. Trong máy chiếu sử dụng 3 Tấm LCD để tạo ra hình ảnh, để có hình ảnh đẹp nhất cần phải thay 3 tấm.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy chiếu, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV chuyên nhận thay thế LCD đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Khi thay LCD tại Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV máy chiếu của khách hàng sẽ được Kỹ thuật viên vệ sinh, bảo dưỡng Miễn Phí

Sử dụng và bảo quản đúng cách để LCD máy chiếu bền hơn

Nguyên nhân chính gây ra lỗi LCD của máy chiếu là do môi trường sử dụng và cách bảo quản thiết bị không đúng dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng.

Anh cần sử dụng thường xuyên, khi không sử dụng thì bảo quản trong tủ kín và có hút ẩm để đảm bảo máy chiếu cũng như cụm LCD không bị ẩm mốc.

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm