Kinh nghiệm đi sửa máy chiếu

Sau đây trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV xin chia sẻ với Qúy khách một số lưu ý và Kinh nghiệm đi sửa máy chiếu. Hãy tham khảo những lời khuyên sau đây.

Sau khi hết bảo hành, việc sửa chữa máy chiếu là một việc cực kỳ cực kỳ vất vả đối với người sử dụng máy chiếu. Bài viết này được đúc rút từ kinh nghiệm đi sửa máy chiếu của nhiều khách hàng đã chia sẻ với JAV.

1. Hãy nghĩ lại xem bạn có quen ai làm bên lĩnh vực sửa chữa máy chiếu không?

Không gì bằng bạn quen biết ai đó làm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu để có thể giúp bạn an tâm hơn khi giao chiếc máy chiếu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cẩn thận với những kiểu thân thiết ” thân ai người đấy lo” nhé.

2. Mang lên trung tâm bảo hành của hãng nếu còn bảo hành

Nếu máy tính của bạn còn hạn bảo hành thì mang laptop lên hãng bảo hành để được sửa chữa miễn phí.

3. Chọn nơi uy tín

“Chọn mặt gửi vàng” là câu trâm ngôn không bao giờ sai. Qúy khách không nên mang máy chiếu qua các cửa hàng không chuyên, 1-2 nhân viên. Họ thường chỉ làm trung gian, chỉ nhận máy chiếu rồi mang qua chỗ khác sửa.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những nơi mà nhân viên kiểm tra & sửa chữa ngay trước mắt mình.

4. Tham khảo trước khi mang chiếu đi sửa

Hãy tham khảo người thân, bạn bè trước để có những lời khuyên hoặc những chỉ dẫn về những cửa hàng uy tín.

5. Hãy nhờ người có kinh nghiệm hơn mình đi cùng

Một người có kinh nghiệm về các bộ phận của máy chiếu sẽ khiến những kẻ xấu dè chừng đó.

6. Ký tên, chụp hình nếu phải để máy tính lại nơi sửa chữa

Đây là khâu rất quan trọng, thường thì các trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín như JAV sẽ chỉ dẫn bạn ký tên vào các linh kiện. Nếu bạn có một chiếc điện thoại có chức năng chụp hình, đừng ngần ngại chụp lại các chi tiết đã ký tên đó.

7. Kiểm tra kỹ lại các chi tiết đã làm trong phần 6 khi nhận lại máy chiếu đã sửa chữa

Sẽ không thừa nếu bạn dành ra khoảng 10 – 30 phút cùng nhân viên sửa chữa kiểm tra lại các linh kiện đã được ký tên, chụp hình ở phần 6. Nếu có chi tiết này bất thường, hãy làm rõ ngay tại cửa hàng sửa chữa máy tính.

8. Hãy đánh dấu lại những nơi uy tín và những nơi không uy tín để sử dụng cho lần sau

Hãy chia sẻ những thông tin về những nơi sửa chữa máy chiếu uy tín & không uy tín với bạn bè, người thân để không ai gặp phải những trường hợp đáng tiếc nữa nhé.