Khắc phục máy chiếu báo lỗi đèn Lamp

Anh dương: Tôi có một chiếc máy chiếu optoma phục vụ cho nhu cầu giải trí, sau một thời gian sử dụng thì hiện nay khi bật lên máy chiếu không sáng đèn mà báo lỗi đèn lamp đỏ. Mong trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV tư vấn cho tôi cách giải quyết vấn đề này.

Xin chào anh dương!

Theo như mô tả của anh thì trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV xin được tư vấn anh như sau.

Máy chiếu báo lỗi đèn lamp là một lỗi phổ biến trên máy chiếu, tùy vào số nhịp nháy đèn lamp báo lỗi mà có các cách khắc phục khác nhau.

Máy chiếu báo lỗi đèn lamp

Khi máy chiếu báo lỗi đèn lamp, bóng đèn máy chiếu đã bị hỏng, cần phải thay thế bóng đèn máy chiếu mới.

Máy chiếu nhấp nháy đèn lamp 2 lần

Máy chiếu nhấp nháy đèn lamp đỏ 2 lần là cảnh báo nắp bóng đèn chưa được đậy kín. Trong trường hợp này, cần kiểm tra và lắp lại nắp đậy bóng đèn đúng khớp cá cho thật khít, siết chặt ốc.

Máy chiếu nhấp nháy đèn lamp 3 lần

Đèn lamp máy chiếu nhấp nháy 3 lần báo lỗi nhiệt độ của máy chiếu là cao bất thường, tất nguồn máy chiếu và chờ cho đèn máy chiếu nguội rồi bật lại, nếu hiện tượng này sảy ra thêm một lần nữa, bóng đèn máy chiếu có thể đã bị hỏng.

Phần lớn khi máy chiếu nhấp nháy đèn lamp thì lỗi phát sinh từ bóng đèn máy chiếu vì thế với người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm cần cẩn trọng khi thao tác. Tốt nhất nên mang máy đến các trung tâm chuyên về sửa chữa máy chiếu uy tín để kiểm tra và sửa chữa. 

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu báo lỗi đèn lamp uy tín

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu và là nơi duy nhất có quy trình sửa máy chiếu lấy ngay tiện lợi nhất, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tình sẽ hỗ trợ online 24/7 nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm