Dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ hỗ trợ quý khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi cam kết thay thế linh phụ kiện chính hãng trong quá trình sửa chữa. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Cách sửa chữa máy chiếu bị lỗi như thế nào?

Khi bắt gặp các lỗi hư hỏng của máy chiếu, bạn có thể tự mày mò sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Nhưng điều kiện kèm theo là mọi người phải nắm được các bước làm kỹ thuật và biết cách nhận diện lỗi hư hỏng của thiết bị.

Trong trường hợp quý khách hàng chưa có kinh nghiệm sửa chữa, bạn nhất định phải liên hệ với dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà. Tại đây mọi người sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Họ được đào tạo bài bản qua trường lớp nên có thể dễ dàng sửa chữa ngay thiết bị đang gặp phải nhiều hư hỏng.

Vì sao bạn nên sửa máy chiếu tại công ty chúng tôi? 

Khi sửa máy chiếu tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với một thái độ cực kỳ vui vẻ. Chúng tôi sửa chữa nhanh chiếc máy chiếu bị hỏng của tất cả các hãng: Sony, Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Sharp, Eiki, Sanyo, Hpec, Ask Proxima, Casio, 3M, Acer… Chúng tôi chuyên:

Sửa 100% các lỗi máy chiếu

 • Thay bóng đèn cho máy chiếu.
 • Thay con chip DMD và chip gương xử lý ánh sáng.
 • Thay màn hình LCD máy chiếu.
 • Thay Color Wheel, Ballast, quạt tản nhiệt, Lens,…
 • Sửa Main máy chiếu bị chập.
 • Sửa chữa bộ điều khiển máy chiếu.
 • Vệ sinh máy chiếu sạch sẽ.
 • Sửa máy chiếu báo lỗi Lamp, bị đốm, bị sọc màn hình, máy chiếu không kết nối laptop,…

Sửa máy chiếu chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ của chúng tôi đảm bảo tính chuyên nghiệp cao với quy trình bài bản như sau:

 • Bước 1: Nhận máy chiếu và kiểm tra lỗi hỏng bên trong thiết bị. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng tình trạng bộ nguồn, bóng đèn, màn hình LCD và đo độ nguội Tranzitor, Mosfet,…
 • Bước 2: Thông báo tình trạng lỗi và báo giá cho quý khách hàng. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế linh phụ kiện chính hãng khi nhận được sự đồng từ bạn.
 • Bước 3: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy chiếu trước khi bàn giao cho người dùng. Nếu thiết bị đã hoạt động tốt, chúng tôi sẽ bàn giao cả máy và phiếu bảo hành.

Sửa máy chiếu giá rẻ

Căn cứ vào lỗi hư hỏng của chiếc máy chiếu, chúng tôi áp dụng báo giá ưu đãi cho quý khách hàng thân yêu. Chi phí sửa chữa máy chiếu dao động từ 100.000₫ đến trên 500.000₫ tùy từng trường hợp. Chúng tôi đảm bảo báo giá mà đơn vị áp dụng là rẻ nhất thị trường. Bạn không thể tìm được nơi đâu sửa máy chiếu siêu rẻ như công ty chúng tôi.

Sửa máy chiếu nhanh chóng

Thay vì bạn phải chờ đợi từ 2 đến 3 ngày để sửa máy chiếu tại các đơn vị kém chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sửa máy chiếu lấy liền ngay trong ngày. Đối với những lỗi hư hỏng nhỏ, đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa nhanh trong vòng 15 phút.

Chúng tôi cam kết sửa chữa máy chiếu uy tín chất lượng

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ cung cấp lời cam kết uy tín. Chúng tôi đảm bảo:

► Hỗ trợ tư vấn tận tình, trung thực.

► Sửa máy chiếu nhanh chóng tại nhà.

► Sửa máy chiếu lấy liền trong ngày.

► Thay thế linh phụ kiện máy chiếu chính hãng 100%.

► Bảo hành máy chiếu lên đến 12 tháng và bảo trì Trọn Đời.

► Áp dụng báo giá sửa máy chiếu ưu đãi số 1 thị trường.

Ngay bây giờ, quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi vào số điện thoại hotline của công ty chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ đảm bảo có mặt tại nhà trong vòng 15 phút. Ngay sau đó thiết bị sẽ được sửa chữa nhanh để phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người.

Tags:

Có thể bạn quan tâm