Cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng

Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV Chuyên cung cấp tất cả các linh kiện máy chiếu chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và giá thành rẻ nhất.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp linh kiện máy chiếu, chúng tôi luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho người sử dụng.

Tại trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV chúng tôi luôn có sẵn trong kho các linh kiện máy chiếu thông dụng như: Bóng đèn máy chiếu, LCD máy chiếu, Chip DMD máy chiếu…

Đối với các đơn vị cần báo giá số lượng xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline, chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn nhất dành cho đối tác.

Cung cấp LCD máy chiếu chính hãng giá rẻ

LCD máy chiếu là một trong những sản phẩm chủ đạo của Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV. Trong kho luôn có số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Duy nhất chỉ có trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV có chế độ bảo hành 3 tháng trong cả trường hợp khách hàng làm đứt, rách LCD

Cung cấp bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ

Với nguồn bóng đèn máy chiếu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, Trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV đảm bảo chất lượng bóng đèn là tốt nhất và giá thành là rẻ nhất.

Cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng giá rẻ

Ngoài hai sản phẩm chủ đạo của trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV là bóng đèn máy chiếu và LCD máy chiếu thì trung tâm sửa chữa máy chiếu JAV còn cung cấp tất cả các linh kiện khác của máy chiếu Như:

  • Cung cấp Chip DMD máy chiếu giá rẻ
  • Cung cấp Mainboard, Bo nguồn, Bo cao áp máy chiếu giá rẻ
  • Cung cấp Bánh xe màu máy chiếu giá rẻ
  • Cung cấp Quạt, khối quang học giá rẻ